Giới thiệu công ty

  26/01/2016

Giới Thiệu Công Ty

 

1. Tầm nhìn

Công ty TNHH công nghệ chiếu sang và Quảng cáo KAPI là một tổ chức chuẩn mực mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất trong công tác phục vụ đời sống xã hội của đất nước, các tổ chức doanh nghiệp và toàn thể của quý khách hàng.

2. Sứ mệnh

Là một tập thể có chung tầm nhìn chiến lược, với trình độ nắm bắt công nghệ nhanh, phát triển theo xu thế thị trường và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi xác định Sứ mệnh của KAPI là mang lại giá trị dịch vụ và niềm tin cho khách hàng.

Với đối tác:

Tạo ra chuỗi giá trị tin cậy cho Nhà cung cấp thông qua hệ thống kênh phân phối rộng lớn và nền tảng tài chính vững mạnh.

· Cam kết phát triển bền vững cùng đại lý, đảm bảo cung cấp dịch vụ chuẩn mực và lợi nhuận tối ưu cho mọi khách hàng.

· Mang đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trên Thế Giới và ưu việt với xã hội với chi phí tiết kiệm, dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Với tổ chức:

KAPI là sự phát triển chắc chắn, tin cậy và bền vững, là nơi để đội ngũ quản trị, các nhà đầu tư được đảm bảo lợi ích, không ngừng phát huy thế mạnh và liên tục gia tăng giá trị tài chính của mình.

· Mang đến cho mỗi cán bộ CNV một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, “vững vàng về vật chất, ấm áp về tinh thần”. Là nơi để mỗi thành viên tự do phát huy tài năng và hoàn thiện bản thân trong sự nghiệp.

Với cộng đồng

Bằng sức mạnh, niềm tin và uy tín trên thương trương, KAPI  xây dựng một tập thể gắn kết với cộng đồng thông qua các hoạt động phát triển tri thức, tương thân tương ái và bảo vệ môi trường và vòng tay nhân ái.

 CAM KẾT

 

· Đầu tư lâu dài

· Tăng trưởng bền vững

· Phát triển cùng đối tác

. Nâng cao giá trị nhân văn trong từng sản phẩm.

. Ứng dụng hiệu quả, tăng giá trị đầu tư.