THƯ NGỎ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

  01/03/2016

 Trước tiên Công ty CP Công nghệ chiếu sáng KAPI xin gửi đến quý khách hàng, các đối tác và bạn bè lời chào trân trọng, kính chúc quý khách luôn dồi dào sức khoẻ và thành công trên mọi lĩnh vực cuộc sống!

          Công ty KAPI  ra đời trong kết quả đam mê phát triển nghề nghiệp và trải nghiệm vững chắc của một nhóm cán bộ từng là chủ chốt cấp cao của các công ty hàng đầu về chiếu sáng tại Việt Nam đồng thời là ý tưởng về sản phẩm công nghệ của nhóm cán bộ kỹ sư điện tử thuộc đại học bách khoa Hà Nội, Qua một quá trình thai nghén và ấp ủ cùng với chiến lược muốn đưa sản phẩm công nghệ Led, hệ thống đèn tín hiệu giao thông, trang trí kiến trúc, chiếu sang đường phố và các sản phẩm tái tạo năng lượng vào ứng dụng trong cuộc sông.

       Ngày 13 tháng 10 năm 2008 Công ty KAPI ra đời và triển khai phát triển thị trường trong nước tạo nên những dấu ấn quan trọng đối với khách hàng khi sử dụng công nghệ và sản phẩm của công ty.

       Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo giàu tâm huyết và có tầm nhìn chiến lược cho sản phẩm và thị trường cộng với đội ngũ công nhân viên trẻ trung nhiệt huyết và đam mê với sản phẩm vì vậy sản phẩn của Công ty đã được khách hàng trên khắp cả nước tin dùng và giới thiệu lan toả.

    KAPI  mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và các dịch vụ hoàn hảo:

     • Tư vấn và thi công xây lắp hệ thống đèn tín hiệu giao thông.

     • Tư vấn giải pháp, thiết kế, thi công hệ thống bảng thông tin điện tử phục vụ hoạt động truyền thong và quảng cáo của khách hàng.
    

     • Tư vấn ,thiết kế và thi công sản phẩm Led trang trí cho các toà nhà, các đường phố, Sông , Hồ, Cầu, các công trình kiến trúc cổ, hang động…. 
   

     • Tư vấn và cung cấp hệ thống pin năng lương mặt trời phục vụ điện cho sinh hoạt gia đình đặc biệt là các vùng sâu vùng xa, biên giới và hải đảo nới đầu tư điện lưới quá tốn kém.

     • Tư vấn và thi công trang trí nội thất cao cấp cho các tòa nhà.
   

     • Tư vấn và triển khai giải pháp camera.

          Với đội ngũ và kỹ sư điện tử, tự động hoá, CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, KAPI tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với phong cách dịch vụ chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng. Quý vị sẽ cảm nhận sự khác biệt về sản phẩm công nghệ cũng như cung cách dịch vụ của KAPI so với các đơn vị cùng nghành khác trên thị trường.

         Với phương châm “ Nhận chi phí tối thiểu và cung cấp sản phẩm tối ưu ” chúng tôi luôn cùng đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh và hơn thế nữa, KAPI sẽ tư vấn và cập nhật cho khách hàng giải pháp công nghệ tốt hơn để kịp đáp ứng nhu cầu ứng dụng trong môi trường môi trường dịch vụ của khách hàng.

        Quý khách hãy để cho KAPI  gánh vác một phần việc kinh doanh như một người bạn đồng hành góp phần cho những thành công của quý khách hàng!

        Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống!

Trân trọng!

                                                                TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                           NGUYỄN TRUNG KIÊN